Bán máy toàn đạc tại Tp Hồ Chí Minh

Bán máy toàn đạc cũ tại HCM
Máy toàn đạc là một dòng thiết bị quang học điện tử, nó là một máy kinh vĩ điện tử có phối hòa hợp khối đo xa. vũ trang này đc sử dụng thông dụng trong các nghành nghề đo đạc điều tra địa hình, cũng giống như những công tác Trắc địa bên trên nhà cửa ngày này phụ thuộc vào khả năng đo đạc gấp rút gần giống như sự dễ dàng mà may toan dac đưa tới cho những người đo đạc. thiết bị này là một máy kinh vĩ điện tử có liên hiệp khối đo khoảng cách(EDM) để đọc khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo.
cùng theo với sự đi lên của công nghệ đo dài những dòng thiết bị Ship hàng cho công tác đo đạc cũng càng ngày càng sản xuất , Trong số đó trang bị đang được sử dụng rộng rãi đo đó là máy toàn đạc.
kết cấu của vật phẩm toàn đạc

phương pháp hoạt động vui chơi của máy toàn đạc
nguyên tắc đo xa được triển khai bằng phương thức: một đầu sẽ đặt thành phần thu phát đó chính là nơi đặt máy toàn đạc điện tử còn một đầu là khối hệ thống bình luận tín hiệu đó chính là gương. bộ phận phát tín hiệu sẽ phát tín hiệu về phía hệ thống comment , hệ thống bình luận sẽ bình luận lại khối hệ thống thu của item
khoảng cách cần đo được tính theo công thức:
D=vt/2
Trong đó:
D là khoảng cách cần đo
v là tốc độ lan truyền tín hiệu (v=3.10^8 m/s)
t là thời gian Viral tín hiệu truyền đi and về bên trên khoảng cách cần đo